Giới thiệu Shop Côn Nhị Khúc

Sau một thời gian dài nghiên cứu võ thuật và gỗ. Trải qua nhiều đợt làm côn nhị khúc gỗ số lượng lớn. Được sự ủng hộ và khích lệ của đông đảo của các anh em đam mê võ thuật trên toàn quốc. Nay mình xin trân trọng giới thiệu sản phẩm  của shop CÔN NHỊ KHÚC đến đông đảo anh em trên mọi miền chung niềm đam mê.

  • Tư vấn và hướng dẫn chơi, tìm hiểu về côn nhị khúc và bokken.
  • Tư vấn và chia sẽ anh em kiến thức về gỗ.
  • Sản xuất,bán, gia công côn nhị khúc, bokken.

Việc tạo ra sản phẩm của shop trải qua quy trình khá chặt chẽ nhằm cố gắng hết sức tạo ra sản phẩm hoàn hảo đến anh em đam mê.

Sau khi lựa chọn kĩ các phôi gỗ hợp lí. Phù hợp cho việc làm côn nhị khúc, bokken. Các phôi gỗ được đưa vào máy chuyên dụng xử lí cực chuẩn để xong phần công đoạn thô. Sau đó chính mình test khâu cuối cùng chất lượng côn nhị khúc, bokken đồng thời đánh bóng để hoàn thành cặp côn nhị khúc,bokken hoàn hảo. Mọi công đoạn đều xử lí rất kĩ từng khâu

  • Khâu lựa chọn các phôi gỗ: Sau khi xẻ gỗ ra phôi, sẽ kiểm tra về chất của gỗ. Loại bỏ các phần mối mọt, nứt nẻ và phần gỗ không thích hợp như sớ gỗ ngang dễ gãy…và các phôi không thích hợp làm côn nhị khúc, bokken. Xong phần lựa chọn sẽ cho ra phôi hoàn chỉnh
  • Khâu xử lí gia công trên máy: là việc lập trình, làm gá đỡ , để điều khiển máy hoạt động đưa ra các sản phẩm thô hoàn chỉnh.
  • Khâu hoàn thiện: Xử lí, tinh chỉnh, đánh bóng côn. Ở đây kĩ thuật đánh bóng khá tốn công bằng giấy nhám để cho sản phẩm được bóng một cách tự nhiên. Khâu này tuy đơn giản nhưng tốn hơn 1h30p cho việc hoàn thành một sản phẩm côn nhị khúc, bokken.

Song song đó, shop còn tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn cho anh em đam mê mới bước đầu tìm hiểu côn nhị khúc, bokken có được cái nhìn toàn diện hơn để vui và thoải mái với đam mê mình hơn.

Sứ mệnh của shop côn nhị khúc chúng tôi

“Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một shop chuyên cung cấp côn nhị khúc,bokken chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà shop có thể đáp ứng được. Duy trì phát triển chia sẽ đam mê đến rộng rãi mọi người trên mọi miền Tổ quốc.”

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của shop, là lý do duy nhất để shop tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của shop. Nhằm phát triển đam mê chơi côn nhị khúc được rộng rãi.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và tư vấn theo từng nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kiến thức, kĩ thuật và kinh nghiệm của cá nhân để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng yên tâm và thích thú khi sở hữu và cầm sản phẩm trong tay khi sử dụng. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của shop.

Định hướng phát triển của shop Côn nhị khúc

  • Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển về số lượng cũng như chất lượng. Nhằm nhanh nhất có thể mang sản phẩm đến cho những anh em đam mê có nhu cầu
  • Cố gắng tìm kiếm những loại vật liệu mới,những phôi gỗ mới đặc biệt. Nhằm tạo ra sự đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng khách nhau

Với mong muốn được phục vụ các anh em đam mê ngày càng chu đáo hơn, shop luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.